TRANG CHỦ
Hỗ trợ trực tuyến trực tuyến
 
GIỚI THIỆU
 
TT thương mại Soiva plaza
Khai trương tháng 12 - 2011
Nhà phân phối điện máy Hương Anh
Nhà sách Fahasa
Saigonco-op.com.vn
Khu vui chơi giải trí tầng 4 Soiva Plaza - Không nơi nào vui hơn
Chương trình khuyến mại
Mời thuê mặt bằng tại Soiva Plaza
Giới thiệu Tập đoàn Soiva

CÔNG TY CỔ PHẦN SOIVA VIỆT NAM KHẲNG ĐỊNH MÌNH QUA NHỮNG CÔNG TRÌNH Ý NGHĨA

SOIVA  là thương hiệu có xuất xứ từ Cộng hòa Séc được thành lập từ năm 1992, tại đây SOIVA đã rất thành công với các mô hình kinh doanh: Kinh doanh siêu thị, bất động sản quy mô lớn tiêu chuẩn Quốc tế, xây dựng cơ bản chất lượng cao… Thương hiệu SOIVA chính thức có mặt ở Việt Nam từ năm 2007 với tên giao dịch SOIVA VIỆT NAM

Ngay từ khi ra đời Công ty CP SOIVA VIỆT NAM  đã sớm gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực chuyên môn của mình.

Công ty CP SOIVA VIỆT NAM là doanh nghiệp chuyên quản lý và đầu tư các dự án mang tính trọng điểm trong lĩnh vực xây dựng cơ bản: đầu tư Bất động sản, các dự án chung cư, các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật, từ khi thành lập, với khả năng và nguyện vọng được đóng góp vì sự phát triển chung của quê hương và xuất phát từ nhu cầu thực tế của tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty CP SOIVA VIỆT NAM đã được UBND tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt cho Công ty làm chủ đầu tư dự án xây dựng TTTM Vĩnh Yên.

            Thực hiện đường lối do Đảng khởi xướng và lãnh đạo, những năm gần đây kinh tế tỉnh Vĩnh Phúc đã phát triển khá toàn diện. Công nghiệp, xây dựng, thương mại du lịch, tài chính ngân hàng có bước phát triển nhanh, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực.

            Với việc kinh tế ở tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và thành phố Vĩnh Yên nói riêng ngày càng phát triển, nhu cầu về sinh hoạt, hạ tầng hỗ trợ cho các hoạt động kinh tế, thương mại và dịch vụ là rất cần thiết, nhưng hiện tại cơ sở hạ tầng để phục vụ cho các hoạt động này tại địa phương còn yếu và thiếu rất nhiều, vì vậy chưa thể khai thác hết tiềm năng, thế mạnh của đất và người nơi đây.

Qua khảo sát thực tế về vị trí địa lý, tình hình kinh tế - xã hội tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã cho phép Công ty CP SOIVA VIỆT NAM đầu tư xây dựng một TTTM với tổng quy mô diện tích là 66.000m2. Năm 2008 được sự phê duyệt của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, ngay khi nhận được quyết định giao đất Công ty CP SOIVA VIỆT NAM đã tiến hành đưa dự án đi vào thi công. Với tổng số vốn đăng ký gần 300 tỷ VNĐ, số vốn đã thực hiện l60 tỷ,  dự kiến nâng tổng mức đầu tư vào năm 2012 lên đến 800 tỷ. Đây là công trình được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, khoa học, quy mô, tập trung, khi đi vào hoạt động chắc chắn sẽ mang lại cho thành phố Vĩnh Yên nói riêng, tỉnh Vĩnh Phúc nói chung những giá trị thiết thực trên nhiều khía cạnh của đời sống nhân dân, giải quyết nhiều vấn đề xã hội.

            (i) Lợi ích về mặt kinh tế:

            Hình thành ở tỉnh Vĩnh Phúc một khu tập trung kinh tế - xã hội, làm thay đổi diện mạo của thành phố Vĩnh Yên, góp phần tạo thành một Vĩnh Yên hiện đại thúc đẩy các hoạt động kinh tế, văn hoá, xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, xây dựng nền tảng vững chắc cho việc hình thành “thành phố vệ tinh” trong tương lai gần.

              Dự án sẽ thu hút các nhà đầu tư về thương mại và dịch vụ tham gia kinh doanh, cải thiện đời sống của nhân dân, nâng cao tích luỹ từ nội bộ nền kinh tế, tạo tiền đề vững mạnh cho bước phát triển kinh tế của khu vực trong thời kỳ hội nhập. Công trình sẽ đáp ứng nhu cầu cấp bách về nơi kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong tỉnh cũng như các vùng lân cận, các đối tác nước ngoài.

              Mặt khác, sẽ góp phần thúc đẩy công cuộc xây dựng đô thị theo hướng công nghiệp hoá hiện - đại hoá. Củng cố cơ sở hạ tầng của khu vực thông qua việc đầu tư xây dựng công trình, cải tạo và nâng cấp chất lượng thẩm mỹ kiến trúc khu vực, là nhân tố tích cực cho đầu tư xây dựng và quy hoạch thành phố Vĩnh Yên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

            Vị trí của dự án sẽ tạo thành trục nối các khu kinh tế và công nghiệp quanh vùng. Công tác xây dựng các hạng mục hạ tầng kỹ thuật được tiến hành theo hình thức cuốn chiếu. Theo đó dự án sẽ được tiến hành đồng bộ và tiến độ được thực hiện nhanh chóng, chất lượng công trình được đảm bảo.

            Công ty CP SOIVA VIỆT NAM đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân trong vùng đến với dự án để lập cơ sở sản xuất, kinh doanh. Mục tiêu hỗ trợ khách hàng của Công ty sẽ góp phần thúc đẩy việc rút ngắn thời gian thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh - xã hội của thành phố theo đúng tinh thần Nghị quyết của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Vĩnh Yên đề ra.

(ii) giá trị về mặt xã hội:

            Công trình được xây dựng cho thấy công cuộc hiện đại hoá nước nhà ngày càng mạnh mẽ, mở ra cơ hội cho mọi thành phần xã hội đều có thể tham gia vào công cuộc phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh.

              Đời sống sinh hoạt của người dân tập trung, tạo thành cụm kinh tế tập chung đảm bảo giải  quyết được những vấn đề bức xúc về xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của khu vực.

            Tăng ngân sách Nhà nước bằng những nguồn thu trực tiếp từ việc đấu thầu đất, tiền thuế của nhà đầu tư và các hộ  kinh doanh trong khu vực, từ đó thúc đẩy xây dựng các công trình công cộng, các hoạt động xã hội: xây nhà tình nghĩa, xoá đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội.

Việc đầu tư xây dựng công trình TTTM Vĩnh Yên  là hết sức cần thiết và là một quyết sách sáng suốt của các lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc, bởi đây là một công trình có ý nghĩa và giá trị về nhiều mặt. Từ đó cũng thấy được khả năng, tâm huyết của những người tham gia dự án này, đặc biệt là các cán bộ, nhân viên Công ty CP SOIVA VIỆT NAM, họ đã dám nghĩ, dám làm. Bằng bàn tay và khối óc của mình Công ty CP SOIVA VIỆT NAM đã khẳng định được năng lực, sự lớn mạnh, sự bứt phá ngay từ những ngày đầu khi mới thành lập, và chắc chắn không dừng lại ở đó, tin tưởng rằng trong tương lai không xa, Công ty sẽ ngày càng thành công, nhận được nhiều dự án, và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Vĩnh Phúc.


Thay mặt Công ty

TỔNG GIÁM ĐỐC 


NGUYỄN TRƯỜNG SƠN

 
Thông tin liên quan
BẢN QUYỀN CÔNG TY TNHH SOIVA - VN TẤT CẢ CÁC QUYỀN      Điện thoại: 0211.3711.882           Fax: 0211.3711.886 
Địa chỉ: Toà nhà TTTM SOIVA Plaza - TP Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc     Email: info@soiva.vn       Website: www.soiva.vn                         Design by WEBS