TRANG CHỦ
Hỗ trợ trực tuyến trực tuyến
 
   
 
 
TT thương mại Soiva plaza
Khai trương tháng 12 - 2011
Nhà phân phối điện máy Hương Anh
Nhà sách Fahasa
Saigonco-op.com.vn
Khu vui chơi giải trí tầng 4 Soiva Plaza - Không nơi nào vui hơn
Chương trình khuyến mại
Mời thuê mặt bằng tại Soiva Plaza
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ TẦNG 4 - TTTM SOIVA PLAZA

Với mong muốn được góp phần cho sự phát triển của tỉnh nhà, đặc biệt dành sự quan tâm cho các cháu thiếu nhi là mầm non tương lai của đất nước; mang lại cho các em một không gian lành mạnh, tạo ra sự phát triển sáng tạo cùng một môi trường hòa đồng, bình đẳng cho các em; thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Soiva, ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Soiva đã tuyên bố, chính thức khai trương Khu vui chơi giải trí tại tầng 4 - Trung tâm Thương mại Soiva vào sáng ngày 01/6/2012. IMG_5824.JPG

Trung tâm Thương mại Soiva Plaza được hoàn thành vào tháng 12/2011, đến nay đã đi vào hoạt động 6 tháng và đã có những thành công tốt đẹp trên thị trường Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh lân cận. Trung tâm với nhiều chủng loại hàng hóa, thương hiệu cao cấp đã đem lại cho người dân một khu mua sắm hàng hóa đa dạng, phong phú và chất lượng cao. Nhằm mang lại đời sống tinh thần cho người dân ngày càng tốt hơn, tầng 4 Trung tâm Thương mại ra đời là khu vui chơi giải trí rộng hơn 2.000 m2 được xây dựng hoành tráng với những trang thiết bị hiện đại. Khu vui chơi giải trí tầng 4 gồm 4 khu: khu ẩm thực, khu game park, kid wold, caffee cinema được đầu tư thông suốt từ ý tưởng thiết kế đến đội ngũ thi công đã tạo ra một không gian kiến trúc mờ ảo mang lại cho người chơi một cảm giác mới lạ và kỳ thú.
IMG_5864.JPG

Bằng sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty cùng hy vọng được đem lại những dịch vụ tốt nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu đời sống tinh thần người dân, trong tương lai Trung tâm Thương mại Soiva Plaza là một khu mua sắm và vui chơi hoàn hảo nhất dành cho người dân Vĩnh Phúc cũng như cho khu vực các tỉnh lân cận.
IMG_5836.JPG

Với quy mô có3 phòng chiếu phim, một không gian uống caffee trẻ trung, sành điệu; khu game park, kid wold với những trò chơi hấp dẫn về trí tuệ, vận động dành cho các bé nhằm giúp cho các bé phát triển cả trí thông minh và thể chất. Sự ra đời của Trung tâm Thương mại Soiva đã mang lại cho người xem một tổ hợp trung tâm mua sắm, vui chơi thật phong phú và đa dạng.

 
Thông tin liên quan
BẢN QUYỀN CÔNG TY TNHH SOIVA - VN TẤT CẢ CÁC QUYỀN      Điện thoại: 0211.3711.882           Fax: 0211.3711.886 
Địa chỉ: Toà nhà TTTM SOIVA Plaza - TP Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc     Email: info@soiva.vn       Website: www.soiva.vn                         Design by WEBS