TRANG CHỦ
Hỗ trợ trực tuyến trực tuyến
 
    RA MẮT KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ - TẦNG 4 SOIVA PLAZA
 
 
TT thương mại Soiva plaza
Khai trương tháng 12 - 2011
Nhà phân phối điện máy Hương Anh
Nhà sách Fahasa
Saigonco-op.com.vn
Khu vui chơi giải trí tầng 4 Soiva Plaza - Không nơi nào vui hơn
Chương trình khuyến mại
Mời thuê mặt bằng tại Soiva Plaza
RA MẮT KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ - TẦNG 4 SOIVA PLAZA
Khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi tại Tầng 4 tòa nhà TTTM SOIVA PLAZA đường Tôn Đức Thắng - TP. VĨnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0977 785 683

RA MẮT KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ 

DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Trong suốt thời gian hoạt động Trung tâm thương mại Soiva Plaza đã tạo được vị thế đáng kể trong lòng khách hàng. Với mô hình TTTM mang đẳng cấp quốc tế, cơ sở kết cấu hạ tầng hiện đại, hàng hóa luôn được đảm bảo về thương hiệu cũng như chất lượng, ngoài ra bên cạnh đó TTTM Soiva Plaza đã hợp tác với những nhà kinh doanh bán lẻ tạo nên sự phong phú về chủng loại và các mặt hàng tại trung tâm thương mại thương mại Soiva Plaza.

untitled1.bmp

Từ các mặt hàng thiết yếu đến những mặt hàng thời trang mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu trong và ngoài nước. Đến với Soiva khách hàng sẽ được tận hưởng không gian mua sắm chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi và quà tặng bất ngờ. Nhằm mở rộng quy mô và khẳng định hình ảnh của trung tâm thương mại Soiva Plaza, sắp tới trung tâm thương mại sẽ khai trương khu vui chơi giải trí. Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1 – 6, dự án khu vui chơi giải trí dành cho thanh thiếu niên và các em nhỏ đi vào hoạt động mô hình vui chơi giải trí với tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Vĩnh Phúc với 3 khu vui chơi giải trí: cafe cinema 3D, game world, kids world.

         Cafe Cinema 3D: Với công nghệ giải trí đỉnh cao của môn nghệ thuật thứ 7, công nghệ 3D phân cực tiên tiến, phòng chiếu phim chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế, không gian rộng với hình ảnh sống động, âm thanh trung thực, quý khách đến với khu vui chơi của TTTM Soiva Plaza sẽ được thưởng thức những bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới, bên cạnh đó quý khách sẽ được thưởng thức những đồ uống bổ dưỡng kèm theo trong giá vé.

IMG_5836.JPG 

          Game world: Tại đây quý khách sẽ được sống trong thế giới game hoàn toàn mới lạ với những trò chơi bổ ích, thú vị, lý thú cùng với hệ thống máy game hiện đại và tiên tiến nhất sẽ mang tới cho quý khách nhứng trải nghiệm chân thực nhất về game.

IMG_5864.JPG

   Kids world : Đây là khu dành cho các bé lứa tuổi từ 4 - 10 tuổi với những trò chơi vận động thể chất và trí tuệ một cách toàn diện, ngoài ra bên cạnh khu thế giới trẻ thơ còn có khu dinh dưỡng cho các bé, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu của bé. Đây là mô hình hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện tại tỉnh Vĩnh Phúc.

168551_373823336000837_100001195225407_975279_276330160_n.jpg

  Với mong muốn đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi tạo ra khu vui chơi mang tính giáo dục lành mạnh cho lứa tuổi thanh thiếu niên, khi đến vui chơi tại khu vui chơi giải trí của TTTM Soiva Plaza quý khách sẽ được tận hưởng những cảm giác mới lạ, những trò chơi hấp dẫn, phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp, không gian rộng tất cả đang chờ đón bạn tại tầng 4 tòa nhà TTTM Soiva Plaza, hãy đến và cảm nhận.

 
Thông tin liên quan
BẢN QUYỀN CÔNG TY TNHH SOIVA - VN TẤT CẢ CÁC QUYỀN      Điện thoại: 0211.3711.882           Fax: 0211.3711.886 
Địa chỉ: Toà nhà TTTM SOIVA Plaza - TP Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc     Email: info@soiva.vn       Website: www.soiva.vn                         Design by WEBS